Tủ bếp inox

Ở đâu bán tủ bếp inox giá rẻ nhất Hà Nội
  • Tủ bếp inox ngày một được sử dụng rộng rãi và phổ biến, dần thay thế những loại tủ được làm từ các chất liệu khác. Tủ bếp inox đa dạng về mẫu mã và kích thước, tùy thuộc vào không gian, diện tích bếp chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được loại tủ phù hợp nhất.
//

Tủ bếp inox

Báo giá phụ kiện tủ bếp inox 304 đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Là đơn vị cung cấp các mẫu tủ bếp inox đẹp, tủ bếp inox giá rẻ cho các nhà ở, công trình nhà hàng, khách sạn với đầy đủ kiểu dáng kích thước.

Liên hệ ngay: 0916 766 966 - 0914 126 128 để được tư vấn thiết kế các mẫu tủ bếp inox đẹp cho gia đình bạn.

t-b-p-inox-1-.jpg

Tủ bếp inox thẳng hình chữ I rất được nhiều gia đình quan tâm, kiểu bố trí bếp dạng này thường được tìm thấy trong ngôi nhà có diện tích bếp nhỏ, nhà bếp có thể chỉ đơn giản là một một bức tường để lắp bộ bếp bằng gỗ hoặc bộ bếp inox để giữ cho tất cả các thiết bị, dụng cụ nấu ăn và các đồ vật bếp trong tầm tay người sử dụng cho dễ dàng.

 

Thiết kế tủ bếp Inox hiện đại

 

Nó thậm chí có thể được ẩn đằng sau cánh cửa trượt để giảm thiểu sự lộn xộn khi nhìn trong một không gian nhỏ. Kiểu bếp thẳng này gần như là bắt buộc khi thiết kế một căn hộ kiểu studio (Căn hộ studio là kiểu căn hộ không phân chia các phòng khách, phòng bếp phòng ngủ riêng biệt mà tất cả cùng nằm trong một không gian chung, kiểu căn hộ studio thường áp cụng cho căn hộ có diện tích nhỏ như chung cư mini.. phù hợp cho người độc thân hay gia đình mới cưới, người nước ngoài làm việc có thời gian ngắn tại Việt Nam, sinh viên nước ngoài…).

t-b-p-inox-2-.jpg

Với kiểu bếp hình thẳng thì chúng có thiết kế rất đơn giản như ta có thể xem thiết kế của bộ tủ bếp inox ở đây thì, bồn rửa thường nằm giữa phạm vi tủ lạnh và bếp nấu, đây là kiểu bố trí rất thuận tiện cho việc dọn dẹp và thao tác. Đặc biệt nếu kiểu thiết kế này cũng có thể cung cấp cách sử dụng cho người dùng trên cả hai phía của bộ tủ bếp cực kỳ tiện lợi khi có nhiều người cùng thao tác làm bếp. Đây là điiều đáng để suy nghĩ khi thiết kế bếp cho căn hộ có không gian nhỏ hay kết hợp với các kiểu bếp khác khi không gian bếp rộng.

 

Email: inoxtantien@gmail.com.

Điện thoại: 0914 126 128

Tel.: 024.2240.9001

Mobile: 0914126128, 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Địa chỉ CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN:

+ Trụ sở : Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

+ Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội