Bàn ghế Inox

//

Bàn ghế Inox

Cung cấp tất cả các loại "bàn ghế inox" chất lượng cao cam kết không han gỉ. Với nhiều bộ bàn ghế inox giá rẻ sang trọng cho các nhà hàng, quán ăn.

b-n-gh-inox-1-.jpg

Là đơn vị cung cấp hàng đầu về các mẫu bàn ghế inox cao cấp Tân Tiến luôn tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm inox hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm mà chúng tôi mang lại có những lợi thế mà bàn và ghế bằng thép không gỉ có qua các vật tư inox khác dùng để làm bàn ghế. Dưới đây là một vài trong số những đặc điểm nổi bật về các mẫu bàn ghế inox được ứng dụng trong nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn mà chúng tôi cung cấp. 


1) Độ bền bàn ghế inox Tân Tiến


Hàm lượng crom cao của inox cung cấp một sản phẩm cực kỳ bền chống chịu được ăn mòn, thời tiết. Vật liệu làm các mẫu bàn ghế inox chất lượng cao cực kỳ bền và sáng bóng kéo dài một thời gian dài không bị gỉ. Vớ sự chống chịu từ yếu tố bên ngoài cực tốt không thể phá hủy nhưng vật liệu có thể hấp thụ được sự hao mòn thông thường mà việc sử dụng hàng ngày liên quan đến mà không có dấu hiệu bị hư hỏng hoặc mất bóng nên rất bền có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

 

2) Tính linh hoạt của sản phẩm bàn ghế inox

b-n-gh-inox-3-.jpg

Bộ bàn ghế inox có thể phù hợp với một số nhu cầu kinh doanh, công nghiệp và cá nhân. Quán ăn uống, quán cà phê, chỗ ngồi cho các cơ sở ăn uống của trường, khu vực ăn uống công cộng, và các địa điểm thể thao chỉ là một vài trong số các doanh nghiệp sử dụng cho bàn ghế bằng thép không gỉ có thể chịu tác động ngoại cảnh, và độ bền cực tốt. Bàn ghế inox là sự lựa chọn thông minh cho các công trình ngoài sân hay sân hiên đặc biệt cho một gia đình có trẻ em.

 

3) Bàn ghế inox có thể chịu thời tiết thế nào?


Chất lượng của vật liệu làm cho nó hoàn hảo cho việc sử dụng ngoài trời và các môi trường hóa học cực tốt. Sử dụng inox cho các địa điểm lớn đòi hỏi nhiều bàn ghế tiết kiệm được chủ doanh nghiệp. Tiết kiệm đến từ tuổi thọ dài của vật liệu, không cần sơn hoặc sửa chữa, và làm sạch tối thiểu.

b-n-gh-inox-4-.jpg

4) Tiện ích của bàn ghế inox cực dễ dàng làm sạch


Bộ bàn ghế inox được làm bằng thép không gỉ không vết bẩn như các bề mặt khác. Chất lượng của thép không gỉ này làm sạch bàn ghế chỉ cần một vài thao tác đơn giản. Không có chà xát chỉ cần dẻ lau cũng có thể làm sạch dễ dàng. Không cần các hóa chất làm sạch đặc biệt. Các chất tẩy rửa thông thường là tất cả những gì cần thiết để giữ cho thép không rỉ sáng. Bạn có thể cần phải làm sạch mỗi năm một lần. 

5) Tiện ích của bàn ghế inox Tân Tiến


Bộ bàn ghế inox Tân Tiến có những tiện ích đáng kinh ngạc khi sử dụng với chất lượng cao, tư vấn, thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Các tấm được xây dựng theo công thái trên ghế phù hợp với kích thước và trọng lượng của bất kỳ người nào. Thép không rỉ cung cấp hỗ trợ thắt lưng tuyệt vời. Các mẫu bàn ghế inox có thể được thiết kế cho bất kỳ độ tuổi hoặc chiều cao.

b-n-gh-inox-2-.jpg

6) Thiết kế bàn ghế inox


Thiết kế bàn ghế inox cho phép bạn lắp thiết bị vào không gian của mình. Bàn có thể được đặt rất gần nhau cho phép sử dụng tối đa không gian bạn có. Ghế có thể được xếp chồng lên nhau để lưu trữ tại một nơi thuận tiện nhỏ. Liên hệ với chúng tôi để được xem bảng giá bàn ghế inox của chúng tôi ở đây.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm phù hợp với tiện ích nhất cho khuôn viên gia đình bạn. Yêu cầu báo giá bàn ghế inox của chúng tôi và nhận được ưu đãi tuyệt vời bằng cách sử dụng mẫu này bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết được cung cấp.

Email: inoxtantien@gmail.com.

Điện thoại: 0914 126 128

Tel.: 024.2240.9001

Mobile: 0914126128, 0835.018.333; 0835.118.333; 0835.218.333

Địa chỉ CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN:

+ Trụ sở : Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

+ Nhà máy/ Văn phòng: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội